สิทธิพิเศษที่แม่ท้องจะได้รับ

เนื่องจากท้องมาได้ 7 เดือนแล้ว เลยอยากสอบถามเกี่ยวกับสิทธิ์ที่จะได้รับ นอกจากประกันสังคมแล้ว ยังมีอีก 1 สิทธิ์ที่ออกมาใหม่ให้กับแม่ท้อง เลยอยากทราบว่าใช้ร่วมกันได้หรือป่าวคะ มีสิทธิ์ประกันสังคมแต่ออกจากงานมา 7 เดือนแล้ว ยังมีสิทธิ์อยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

1คน1สิทธิ์ค่ะ

5y ago

เราควรเลือกสิทธิ์ไหนดีคะ เห็นข่าวว่ามารดาประชารัฐ ได้บ้างไม่ได้บ้าง