เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent

เนื่องจากชุมชน theAsianparent ของเรากำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงอาจจะมีผู้ใช้งานที่ไม่หวังดี หรือมีการโพสต์สิ่งที่ไม่เหมาะสมเพิ่มมากขึ้น แอดมินจึงอาจจะไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงขอรับสมัครอาสาสมัครคุณแม่แอดมิน เพื่อช่วยดูแล รายงานปัญหา และตรวจตราสังคมของเราให้น่าอยู่ หากคุณแม่ท่านใดสนใจรบกวนคอมเม้นต์ชื่อ และ ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ในโพสต์เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent
58 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ชื่อแม่กานต์ Id line dee 8688 ค่ะ เป็นคุณแม่ลูก 1ค่ะ มีลูกได้คนเดียวเพราะอายุเยอะแล้ว ขอบคุณค่ะ

ชื่อ หยก คะ มีเวลาว่างตลอด มีน้อง2คน คนโต5ขวบ คนเล็กในท้อง34 สัปดาห์ ว่างมาก ไม่ได้ทำอะไร ID: Yok2039

ชื่อ นี line id nee9503 เป้นคุณแม่ลูก 2 ยินดีเป้นส่วนหนึ่งของแอป เพื่อจะได้พัฒนาสังคมไปด้วยกัน

สนใจจ้า ชื่อแพรว เป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ความรุ้ไม่ใหม่แล้วจ้า ไอดี 0614370241

ชื่อเหมี่ยวคะ ID: meawja.00 อายุครรภ์ ตอนนี้24w มีเงลาว่างเล่นเเอพนี้คะ

น.ส.วิยะดา ปะหะระตา ID wiyada321 เลี้ยงลูกทั้งวันว่างทั้งวันค่ะ

สนใจค่ะ Id-Pangki08 เลี้ยงลูกยุบ้านมีเวลาว่างชอบเล่นโซเซียล

นางสาว ชลทิชา วรรณพุฒ ID line : nnnncc มีเวลาว่าง ตลอดทั้งวันจ้า

สนใจแต่ไม่เล่นไลน์อะค่ะ อายุ21เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ

ID:pae051244. ชื่อเป้ค่ะมีเวลาว่างตลอดค่ะ