เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent

เนื่องจากชุมชน theAsianparent ของเรากำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงอาจจะมีผู้ใช้งานที่ไม่หวังดี หรือมีการโพสต์สิ่งที่ไม่เหมาะสมเพิ่มมากขึ้น แอดมินจึงอาจจะไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงขอรับสมัครอาสาสมัครคุณแม่แอดมิน เพื่อช่วยดูแล รายงานปัญหา และตรวจตราสังคมของเราให้น่าอยู่ หากคุณแม่ท่านใดสนใจรบกวนคอมเม้นต์ชื่อ และ ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ในโพสต์เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent
58 ตอบกลับ

ชื่อแม่ออย อรปวีย์ พงษา ID Line:oyajung

นางสาว อุไรรัตน์ ดอกคำ ID Au9265

ดีๆ ช่วยกันดูแลค่าาาา

สนใจคะ ID Line : zayzay8888 แม่เซคะ

Taolovepang61 แป้งคะ

สนใจค่ะ ไอดี phonephone-

ขอสมัครได้ไหมคะ

แม่ปุ้ยค่ะ pg140261

อยากเป็นมาก

น่าสนใจค่พ