เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent

เนื่องจากชุมชน theAsianparent ของเรากำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงอาจจะมีผู้ใช้งานที่ไม่หวังดี หรือมีการโพสต์สิ่งที่ไม่เหมาะสมเพิ่มมากขึ้น แอดมินจึงอาจจะไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงขอรับสมัครอาสาสมัครคุณแม่แอดมิน เพื่อช่วยดูแล รายงานปัญหา และตรวจตราสังคมของเราให้น่าอยู่ หากคุณแม่ท่านใดสนใจรบกวนคอมเม้นต์ชื่อ และ ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ในโพสต์เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent
58 ตอบกลับ

ชื่อแป้งค่ะ ID Line : pang_cub ก็เล่นแอพทุกวันพยายามตอบคำถามแม่ๆให้ได้ทุกคน ชอบตอบคำถามแม่ๆ ชอบให้คำแนะ ชอบบอกเล่าประสบการณ์ ตอนนี้คลอดน้องมาได้8เดือนแล้วจ้าา

5y ago

ไอดีไลน์ถูกแล้วค่ะ ลืมกดเปิดให้เพิ่มเพื่อนด้วยไอดีค่ะ ขอโทษทีน่ะคะ ตอนนี้กดเปิดแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อแอล ค่ะ อายุ22ปี เป็นคุณแม่กำลังตังครรภ์ค่ะ มีเวลาสามารถดูแลความเรียบร้อยได้ตลอดค่ะ หวังเป็นอย่างยิ้งว่าจะได้ร่วมงานกันนะคะ ID: aeel-aellmal

แอดมินค่ะ. นี้แม่เนสนะคะ รบกวนแอดดึงแม่เข้ากลุ่มไลน์ SuperMom หน่อยได้ไหมคะ พอดีน้องกดรีเซ็ตเครื่อง กลุ่มเลยหายไปค่ะ นี้ไอดีไลน์ของแม่นะคะ ID : nest_1998

สวัสดีคะ สนใจเป็นอาสาคะ เพราะเป็นคุณแม่ full time ชื่อ น.ส.ต้องตา วีระกะลัส ชื่อเล่นว่า แม่เล็ก คะ ID LINE: leking_ta อยู่ในแอพนี้ตอนลูกชาย1ขวบพอดีคะ. ขอบคุณคะ

ID : Lbpum ชื่อแม่พุ่ม เข้าแอพนี้ทุกวัน อายุครรภ์39+3 ค่ะ กดรีพอร์ทบ่อยมากพวกโพสขายของ555+ เป็นคุณแม่ฟูลทาม เลี้ยงลูกตามหมอ โนไสยศาสตร์จ้า^^

ชื่อติ๊กคร้าเข้ามาในแอปทุกวันเลยคร้าหาความรู้ในการเลี้ยงลูกเพราะเป็นคุณแม่มือใหม่คร้า 0982261728เป็นเบอร์โทรแทนนะค่ะไม่มีไอดีไลน์คร้า

ชื่อ ออย ค่ะ ไลน์ไอดี aoy21ic เนื่องจากใช้งานแอพนี้ทุกวัน และบ่อยครั้งในแต่ละวัน เจอคำถามเดิมๆเยอะแยะมากมาย อยากช่วยให้ความรู้ค่ะ

saiiw.p เป็นคุณแม่ยุคใหม่ มีลูกชาย 1 ขวบ 15 วัน กำลังซนค่ะ พอจะมีความรู้ใหม่ๆบ้าง ตามอัพเดทสิ่งใหม่ๆได้ค่ะ ชอบทำอาหารให้ลูกน้อย

รุจิษยา มะนาค ID:zpunch เป็นคุณแม่กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ สนใจเป็นแอดมินค่ะ จึงอยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะ iD smoker เกวลิน เสาว์ภาษี อาชีพ แม่บ้านอยู่บ้านเลี้ยงลูกค่ะ เหตุผลที่อยากเป็นคืออยากมีส่วนร่วมค่ะ