เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent

เนื่องจากชุมชน theAsianparent ของเรากำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงอาจจะมีผู้ใช้งานที่ไม่หวังดี หรือมีการโพสต์สิ่งที่ไม่เหมาะสมเพิ่มมากขึ้น แอดมินจึงอาจจะไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงขอรับสมัครอาสาสมัครคุณแม่แอดมิน เพื่อช่วยดูแล รายงานปัญหา และตรวจตราสังคมของเราให้น่าอยู่ หากคุณแม่ท่านใดสนใจรบกวนคอมเม้นต์ชื่อ และ ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ในโพสต์เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent
58 ตอบกลับ

ณิชานันท์ คงกำเหนิด ID Line: amfay95 สนใจเป็น admin ค่ะ เพราะเป็นแม่ full time ค่อนข้างมีเวลามากพอสมควรในการดูแล ใช้หลักการแพทย์ในการดูแลลูก ไม่อิงโบราณหรือความเชื่อ หากลูกมีปัญหาปรึกษาหมอตลอดค่ะ ค่อนข้างมีความรู้เกี่ยวกับเด็กและพฤติกรรมของเด็กแต่ละช่วงวัยพอสมควร เพราะศึกษามามากขณะตั้งครรภ์และเลี้ยงลูกค่ะ

สนใจค่ะ ชื่อวรินทร์ธร ID LINE: 1144005533 อายุ 29 ปี จบ ป.ตรี คณะ บริหารทรัพยากรมนุษย์ ทำงานเป็นฝ่ายบุคคลของบริษัทเอกชน แต่งงานมา9 ปีแล้ว ครอบครัวอบอุ่นน่ารักมาก ตอนนี้เป็นแม่full time ตัดสินใจออกจากงานเพราะอยากให้เวลาลูกเต็มที่ ถ้าว่างจากการเลี้ยงน้องก็เข้ามาหาความรู้ในนี้ประจำ ตอนนี้น้องอายุ 3เดือนแล้วค่า😄

ชื่อ นางสาวเพชรรัตน์ เรืองสมานไมตรี เมย์ค่ะ ID line :Maypetcharat คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ จบ ป.ตรี คณะบริหารธุรกิจค่ะ อายุ 23 ปี. เล่นแอปนี้ตลอดค่ะ ว่างเป็นแม่ฟูลไทม์ ว่างๆเล่นโซเชียลค่ะ อยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ค่ะ อยากให้แอดมานะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ช่วยเป็นนหูเป็นตาให้นะคะ

ชื่อนันทิดา ค่ะ ชื่อเล่นแม่เจน ID : Nantidaa39 สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูเพจของเราให้น่าอยู่ค่ะ ชอบตอบคำถามแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับแม่ๆท่านอื่น และกดรายงานสิ่งที่ไม่เหมาะสมอยู่แล้ว ยินดีช่วยกันดูแลแอปให้น่าอยู่ ตอนนี้ว่าง24ชม. เพราะออกจากงานประจำค่ะ^^💙

สวัสดีค่ะชื่อฟิวนะคะสนใจที่จะเป็นคุณแม่แอดมินค่ะโดยส่วนตัวแล้วเข้าใช้ แอปทุกวันและเเทบจะตลอดเวลาเลยค่ะคอยมาตอบคำถามเเม่ๆท่านอื่นบ้างในบางเรื่องเเละมาอ่านบทความอยู่ตลอดค่ะมีประสบการณ์ดูเเลเพจมาก่อนค่ะ ฝากพิจารณาด้วยค่ะ ID:gafew143

สนใจค่ะ นส. ศรัณยา เกตุประยูร อายุ 21 ID Line. : ple090741 อาชีพ เลี้ยงลูกFull-time. อยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้คำแนะนำให้กำลังใจ หรือดูเเลโพสที่ไม่เหมาะสม ปกติชอบเข้าแอพตลอดมาเม้นให้กำลังใจหรือประสบการณที่เราเคยเจอมาแบ่งปันให้กับแม่ ๆ ด้วยค่ะ

พัชนีวรรณ พรมบุตร : ID Line pat-patchnee2529 ชื่อเล่น เเม่เเพทน่ะคร่าา เริ่มเล่นเเอฟนี้มาตั้งเเต่รู้ตั้งครรภ์เลยค่ะ อีก 2 week จะคลอดเเล้วค่ะ สนใจเป็นเเอดมินคุณเเม่อาสาสมัครค่ะ อยากเป็นส่วนหนึ่งที่คอยช่วยเหลือให้คำเเนะนำในด้านต่างๆ ค่ะ

ชื่อกัญญาทำนายคะชื่อเล่นชม สนใจเป้นแอดมินคะตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์ไม่ได้ทำงานคะมีเวลาว่างเยอะเลยเล่นแอฟนี้ตั้งแต่ รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ8สัปดาห์ได้ความรู้ใหม่เยอะเลยคะจากแอฟนี้ ไอดีไลน์ chompu467

ชื่อ : สาธกา ชูใจ ID : sathaka_kaem ระดับการศึกษา : กำลังศึกษาต่อระดับ ปวส. เป็นแม่ยุคใหม่ค่ะ เลี้ยงลูกเอง ตอนนี้ลูกได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกคนแรกด้วย ลองผิดลองถูกเยอะมาก ใช้แอพนี้ตั้งแต่ตั้งท้องช่วยได้เยอะค่ะ

สนใจค่ะ ชื่อ ละออ ภาคคำ (Single mom) อายุ22ปีย่าง23ปี มีลูกชาย1คนอายุ3ขวบ9เดือน เป็นคุณแม่ฟูลทาม เลี้ยงลูกเอง24 ชม.ค่ะ อยากเป็นคุณแม่แอดมินเพื่อชุมชนที่น่าอยู่ค่ะ 😊