เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent

เนื่องจากชุมชน theAsianparent ของเรากำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงอาจจะมีผู้ใช้งานที่ไม่หวังดี หรือมีการโพสต์สิ่งที่ไม่เหมาะสมเพิ่มมากขึ้น แอดมินจึงอาจจะไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงขอรับสมัครอาสาสมัครคุณแม่แอดมิน เพื่อช่วยดูแล รายงานปัญหา และตรวจตราสังคมของเราให้น่าอยู่ หากคุณแม่ท่านใดสนใจรบกวนคอมเม้นต์ชื่อ และ ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ในโพสต์เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดรับอาสาสมัครคุณแม่แอดมินแอป theAsianparent
58 ตอบกลับ

สวัสดีจ้า 🙏 ขอแนะนำตัวนะคะ ❤ แม่ชื่อนางสาวจิรภิญญา พระชัย ชื่อเล่นแม่เมย์จ้า ID LINE 👉 augrace2562 แม่เล่นแอป theAsianparent มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 3-4 เดือน จนถึงตอนนี้แม่คลอดน้องได้อายุ 3 เดือน กับอีก 7 วัน แล้วจ้า แม่เล่นแอปนี้เกือบทุกชั่วโมงก็ว่าได้ เพราะเป็นแม่ฟลูไทม์ เลี้ยงลูก ดูแลลูก ทำงานบ้าน จัดสรรภายในครอบครัว ไม่ได้ทำงาน มีเวลาว่างค่ะ เวลาเล่นแอป แม่ก็มักจะเห็นโพสต์ต่าง ๆ ที่ไม่ค่อยเหมาะสมเยอะ แม่ก็กดรายงานปัญหาตลอด อย่างกับว่าแม่เป็นแอดมินเองแหน่ะ 😅 แม่สนใจเป็นแอดมินจ้า รักแอปนี้ มีกิจกรรม และของรางวัลให้ร่วมเล่นตลอดเลยด้วย 😍

5y ago

ฝากรายงานเมย์'เย่.ด้วยหน่อยค่ะ ในโพสทารก 6 วัน ดื่มน้ำได้ไหม คนนี้แนะนำผิดค่ะ เรารายงานไปแล้ว

สนใจค่ะ​ ☺️ เป็นแม่​ full time มีลูก​ 2 คน​ เคยทำงานด้านประชาสัมพันธ์​และภาพลักษณ์​องค์กรให้กับบริษัทใหญ่ๆมาหลายที่ค่ะ ชอบอ่านและศึกษาแนวทางการเลี้ยงลูก​จากหลากหลายแนวทางเพื่อนำมาปรับใช้กับการเลี้ยงดูลูกของตัวเอง​ จะยินดีมากค่ะหากได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและกรั่นกรองข้อมูลในการลงเพจนี้​ เพื่อแม่ๆหรือผู้สนใจข้อมูลจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง​ อยู่ร่วมกันเป็นสังคมที่น่าอยู่ค่ะ และสามารถเขียนบทความแชร์ประสบการณ์​การเลี้ยงดูลูก​ การส่งเสริม​พัฒนาการ​ การทำอาหาร​ กิจกรรม​สำหรับเด็กและครอบครัวได้ค่ะ ID : iamnakhun

ขอสวัสดีแอดมินหลัก ผู้ควบคุมแอพ และทีมงานทุกๆคนค่ะ ชื่อจริง : ดลยา คำบัว ชื่อเล่น : เนส อายุ : 21 ปี จำนวนบุตร : 1 คน ระดับการศึกษา : มัธยมศึกษาตอนปลาย Line ID : nest_1998 #เหตุผลในการสมัครเป็นแอดมินอาสา. - อยากมีส่วนร่วมในการดูแลสังคมคุณแม่ออนไลน์แห่งนี้ - เข้าใช้งานแอพนี้ในทุกๆวัน - เลี้ยงลูกตามหลักการณ์แพทย์ - ใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง - รักในแอพนี้. เพราะใช้แอพนี้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 20 week - ช่วยกดรายงานโพสต์อันไม่พึ่งประสงค์เป็นประจำ - แนะนำแม่ๆท่านอื่นตามหลักการณ์แพทย์เสมอ

4y ago

แอดค่ะ. นี้แม่เนสนะคะ รบกวนแอดดึงแม่เข้ากลุ่มไลน์ SuperMom หน่อยได้ไหมคะ พอดีน้องกดรีเซ็ตเครื่อง กลุ่มเลยหายไปค่ะ นี้ไอดีไลน์ของแม่นะคะ ID : nest_1998

ชื่อ แม่ลูกน้ำค่ะ ปัจจุบันมีลูก2คนค่ะ คนโตอายุ11ปี คนเล็กเป็นเบบี๋อยู่ในท้องได้15สัปดาห์ค่ะ เป็นคุณแม่full time ว่างมากๆค่ะ😅สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นแอดมินค่ะ เพราะเป็นคนชอบอ่าน ชอบศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวของคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันของเราค่ะ เข้าแอพthe asianparent ทุกวัน (รักแอพฯนี้เพราะได้ทั้งความรู้และเห็นพัฒนาการของลูกน้อยในทุกๆวัน) เรียกว่าตื่นลืมตาขึ้นมาก็ต้องเปิดเข้าไปดูค่ะ😆😆 ID line: mama_captain28

ธิดาลักษณ์ กองเงิน id: @buydfancy หรือ nui_tidaluck - ทำiui และ ICSI หาคุณหมอมีบุตรยากตลอด4ปี เข้าใจเรื่องเทคโนโลยีการเจริญพันธุ์ และระบบการสืบพันธุ์ ฮอร์โมนต่างๆอย่างดีค่ะ - ปัจจุบันตั้งครรภ์ 27w ค่ะ - มีธุรกิจส่วนตัว ไม่ได้ทำงานประจำค่ะ ลองพิจารณาจากการประวัติการตอบกลับของเราในหลายๆโพสนะคะ อ้างอิงหลักการแพทย์ ไม่สนับสนุนความเชื่อที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ค่ะ (จบตรี/โท มหิดล และลาดกระบัง ค่ะ)

ชื่อ ศิริรัตน์ หนูจันทร์ ID: blackwhite25300 สนใจอยากเป็นคุณแม่แอดมินค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ที่เลี้ยงลูกเอง ลองผิดลองถูกมาก็เยอะ อาศัยเวลาว่าง ยามลูกหลับ ชอบหาความรู้ตามเพจต่างๆเกี่ยวกับลูกน้อย เพื่อที่จะนำมาปรับใช้กับลูกของเรา อยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำประสบการณ์การเลี้ยงลูกของตัวเอง มาแลกเปลี่ยนกับเเม่ๆท่านอื่นๆ มีประสบการณ์ดูแลเพจ มีเพจขายของเป็นของตัวเองหลายเพจค่ะ

ชื่อลลิตาค่ะ Line: miewly9292ค่ะ คุณสมบัติ จบการศึกษา ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ ตำแหน่งงาน เลขาผู้บริหาร อายุ 27 ปี มีบุตรชาย อายุ 3 เดือน แต่งงาน 3 ปี ครอบครัวอบอุ่น สามารถเล่นและตอบได้ตลอดค่ะ ใช้ภาษาไทยถูกต้อง ที่ไม่เปิดเผยตัวเพราะว่ากดรายงานข้อความและคำแนะนำที่ไม่เหมาสมเยอะมาก แต่ตอบคำถามแบบตรงๆกลัวคุณแม่บางท่านจะรับความจริงไม่ได้จึงไม่สามารถเปิดเผยตัวตนได้ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อ : กานต์ชนานันท์ ชาญด้วยกิจ ชื่อเล่น : แอม ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอดแล้วค่ะ id:jungkookjimin.jjj เหตุผลที่อยากสมัคร : ปกติเข้ามาเล่นแอปนี้เป็นประจำค่ะ มีเวลาว่างตลอด บางทีก็เข้าไปหาความรู้ในกลุ่มเฟสบุ๊คของthe asianparant บ้าง อยากแนะนำแม่ๆมือใหม่ในปัจจุบันที่อายุยังน้อยค่ะ บางคนไม่พร้อมหรือไม่มีความรู้ในการตั้งครรภ์ ฝากพิจารณาด้วยนะคะ☺️

พิทยารัตน์ จอมทอง ชื่อเล่นมายด์ค่ะ ID line: Smile41 เร่นtheAsianparent ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้ท้องได้7วีคแล้ว ชอบเข้ามาอ่านชอบเข้ามาดูคำแนะนำ ชอบอธิบายให้คนอื่น บางทีแม่ๆท้องแรกอาจจะยังไม่รู้ เรื่องในการตั้งครรภ์ เราเล่นแอปนี้ก็ประมาน1ชม.ต่นๆ อ่านบ้างให้คำปรึกษาแม่ๆครอื่นบ้าง ค่ะสนใจอยากเป็นแอดมิท ค่ะ รักแอปนี้มาก อยากเป้นส่วนนึง ของแอปนี้ค่ะ

ชื่อ มณฑิรา ลักษณ์จำลอง ID Line : mon.mons เหตุผลที่อยากเป็นแอดมินอาสา -เคยไปร่วมกิจกรรมแล้วรู้สึกว่ากิจกรรมมีการให้ความรู้ที่ดี เลยอยากเป็นส่วนหนึ่งร่วมกับทีมงาน -แนะนำความรู้และประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกมาบอกต่อแม่ๆท่านอื่นไม่มากก็น้อย -เข้าใช้งานแอปนี้ทุกวัน -ใช้หลักการในการเลี้ยงลูกควบคู่กับการใช้แอปนี้