#ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT

เนื่องจากคุณแม่บ้านนี้ อายุ 34 ย่าง 35 แล้วค้ะ เลยรู้สึกไม่สบายใจ หลังจากเจาะเลือดตรวจ ราคา 2,500฿ คัดกรองดาวน์ซินโดรมไปก่อนหน้านี้ รอฟังผลนาน เลยไปเจาะเลือดตรวจ คัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT ราคา 16,000฿รับผลตรวจวันนี้ ปกติดีทุกอย่าง ดีใจมากๆค้ะ ถ้าคุณแม่ท่านไหน ไม่สบายใจเหมือนกับต๋อม แนะนำให้ลองศึกษาในเน็ตและรีบตรวจก่อนอายุครรภ์จะมากน้ะค้ะ ?เพื่อคลายความกังวลของเราเองค้ะ

#ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ แม่ 30 ย่าง 31 ตรวจแล้วก็สบายใจ จริง ๆ แล้วเรื่องคัดกรองดาวซินโดรม จำเป็นต้องตรวจทุกคนค่ะ อายุมากความเสี่ยงสูง อายุน้อยความเสี่ยงต่ำ

บ้านนี้อายุแค่ 27 แต่ก็ตรวจค้าาา ขอคุณหมอตรวจเองเลย เพื่อความชัวร์ของคุณลูก❤️

5y ago

ใช่ค้ะคุณแม่ บางคน อายุ 22 ตรวจเจอก็มีค้ะ เพื่อความสบายใจ

แม่อายุน้อยๆก็แนะนำให้ตรวจครับ เดี๋ยวนี้คนอายุน้อยเจอแจ๊คพอต เยอะพอสมควร

5y ago

ล่าสุดคุณหมอเล่าให้ฟังว่า เจอกับคุณแม่อายุ 22 ปีค้ะ

อยากตรวจเหมือนกันคะ แต่คลีนิคที่ฝากท้องยุ ต้องเสียเป็นหมื่นกว่าเลยคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ตรวจสองครั้งค้ะคุณแม่ ครั้งแรกเจาะเลือดคัดกรอง 2,500฿ ครั้งที่สอง Nipt =16,000฿ ค้ะแม่

ถูกมาก คลินิคที่ฝากครรภ์อยู่ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ฯ 12,000-18,000

5y ago

ใช่ค้ะ บางที่แพงกว่าก็ยังมีค้ะ😊

บ้านนี้หมอตรวจให้เลยคะ ตรวจฟรีด้วย สบายใจคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊

บ้านนี้ 26 ปี ก็ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

ตรวจถูกจังทางนี้​ถูกสุดก็​8​พันแล้ว​😂

5y ago

คุณแม่แจ้งไม่ชัดค้ะ ตรวจ Nip 16,000฿ค้ะคุณแม่😊

ตรวจที่ไหนค่ะ ราคาถูกมาก

5y ago

ราคา 12,000-16,000฿ ค้ะแม่

ตรวจที่ไหนค่ะ ราคาถูกจัง

5y ago

ราคา 16,000฿ ค้ะคุณแม่ พอดีคุณแม่แจ้งไม่ชัดเจนค้ะ ขออภัยด้วยน้ะค้ะ😊