คุณแม่ท้อง ใครมีอาการมือชาบ้างคะ

เนื่องจากก่อนหน้านี้งานหลักคือทำกับข้าวขาย แล้วใช้งานมือเยอะ แล้วพอตอนท้องประมาณ 6 เดือนหยุดทำงาน มือก็ชามากๆเลยค่ะ ตอนแรกเป็นเฉพาะกลางคืน แต่ตอนนี้เป็นหนักมากทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ จับสิ่งของแทบไม่ได้ โดยเฉพาะตอนเช้าตื่นมาจับลูกบิดประตูและแปรงฟันแทบไม่ได้เลย มันปวดมันชามากๆเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นช่วงเวลานอนตอนกลางคืน