แท้งคุกคาม แม่พยายามที่สุดแล้วค่ะ

เนื่องจากกระทู้ที่แล้ว ถามแม่ทุกท่านว่าเสี่ยงแท้งคุกคามน้องมรเปอร์เซนท์อยู่มากแค่ไหน ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เข้ามาตอบในกระทู้ที่แม่ถามและช่วยแนะนำแม่ขอบคุณมากๆค่ะ แต่#น้องหลุดแล้วค่ะ

แท้งคุกคาม แม่พยายามที่สุดแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่