กำลังตั้งครรภ์

เนื่องจาก ปจด.ขาดครบ 7 วันพอดี เลยลองตัดสินใจตรวจวันนี้ น้องมาแล้วค่ะ อิแม่ตรวจ 3 อันเลย ขึ้นเข้มอย่างไวเลยค่ะ 💕💕💕😊😊😊😘😘😍😍 ดีใจมากค่ะ

กำลังตั้งครรภ์
25 ตอบกลับ

เราตรวจตั้งแต่ขาดวันแรกเลย แต่ขึ้นจางๆ พอผ่านไป3วันชัดเจนเลยจ้า 😍😍 ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ เรารอขาด 7 วันแล้วตรวจเลยค่ะ เข้มอย่างที่เห็นเลยค่ะ 😂☺️🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แม่เเละน้องแข็งแรง คลอดง่าย เลี้ยงง่าย โตไวนะคะ 👶🏻💝

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 💕💕

ก่อนหน้านั้นคุณแม่ตรวจมั้ยค่ะของหนู6วันพรุ่งนี้7วันปล่อยมาสี่เดือนแล้ว

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ💕✌️✌️

ยังจางอยู่ขอให้มาเช่นกันค่ะ ปล 3 อันเหมือนกันเลย 😂😅

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ จางแค่ไหนน้องก็มาค่ะ 😊✌️✌️

อยากมีโมเม้นนี้จัง... ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ สู้ๆ✌️✌️

ยินดีด้วยน่ะค่ะว่าที่คุณแม่🥰🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

ใช้คนละยี่ห้อ 3 อันเหมือนกันค่ะ

3y ago

กลัวไม่มั่นใจ 55 อิแม่ต้องลองเกือบทุกยี่ห้อ ยินดีเช่นกันกันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😄

ยินดีด้วยด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊