เห้ออยากจะร้องไห้😔

เธอค่ะเค้าเหนื่อยมากเลยขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ ถึงไม่รู้จักกันก็เหอะ แต่อยากยิ้มได้อะ😭อยากร้องไห้ดังแต่ทำไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห้ออยากจะร้องไห้😔
12 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ หากอยากร้องก็ร้องออกมาเพื่อปลดปล่อยเลยนะคะ ดูแลสุขภาพเยอะๆนะคะ นึกถึงเจ้าตัวเล็กมากๆ คุยกับลูกในครรภ์ก็ช่วยได้นะแม่

ตอนท้องบ้านนี้ขี้ร้องมาก มีแต่เรื่องให้คิด ให้เครียด แต่ถ้าร้องแล้วรู้สึกดีก็ร้องเถอะค่ะ ระบายออกมาเลย สู้ๆนะค่ะ 🥰

เหนื่อยก้อร้องไห้ออกมานะแอบร้องก้อได้มันจะได้ดีขึ้น...เป็นกำลังใจให้นะคะ

เหมือนกันค่ะเหนื่อยมากอยากร้องไห้ออกมาดังๆเเต่ก็ทำไม่ได้.... สู้ๆนะค่ะ

ร้องไห้ออกมาเถอะค่ะ บางทีมันจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสมองโล่งบ้าง

ถ้าเหนื่อยก็ร้องให้ปลดปล่อยออกมาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️

สู้ๆนะคะ อย่าคิดมากเลยนะแม่ อดทนเข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวน้อย🥰😍✌🏻✌🏻✌🏻

อย่าคิดมากนะคะแม่ ไม่รู้ว่าเครียดเรื่องอะไรแต่อยากให้สู้ๆนะคะ❤

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเคลียดลูกก็เคลียดนะคะ อดทนไว้เพื่อลูกค่ะ✌🏻✌🏻💕

ขอบคุณค่ะขอบคุณมากจริงๆ ❤️