อยากปรึกษาเรื่องเท้าบวม

เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมค่ะ กดแล้วบุ๋มลงไปไม่คืนตัวขึ้นมาค่ะ

อยากปรึกษาเรื่องเท้าบวม
10 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ครรภ์เป็นพิษค่ะ ตอนนี้เราก็ท้องอยู่ 8 เดือนเเล้ว เราท้องที่ 3 แต่เราได้กิน บีแอลไพรินตั้งแต่ฝากท้องเลยคะ แต่ถามว่าบวมไม บวมคะ กดแล้วบุ๋มไม ไมบุ๋มขนาดนี้ค่ะ คุณแม่ต้องยืนขาขึ้นสูงกว่าหัวใจค่ะ ให้เลือดไหลเวียนดีๆนะค่ะ

1y ago

เราว่าใกล้คลอดแล้ว มันคือสันยานเตือนค่า

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ให้หมอตรวจความดันกับโปรตีนดูนะคะ เราก็เป็นแบบนี้ได้ผ่าคลอดด่วนตอน 35+1 ค่ะ

กดเท้าแล้วบุ๋มไม่คืนตัวต้องลองไปพบหมอดูนะคะ เผื่อจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

รีบพบแพทย์นะคะ อาจเกิดครรภ์เป็นพิษ ไปหาหมอแต่เนิ่นๆ น่าจะไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เราบุ๋มเเต่คืนตัวช้าไม่มาก ควรไปหาไหม

1y ago

ถ้าบุ๋มก็ควรไปคะเเม่ ถ้ากดละไม่บุ๋มไม่ต้องไปคะ

อันตรายค่ะ คุณแม่ต้องไปหมอน่ะค่ะ

คครถ์เปนพิษคะรีบหาหมอคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ