สอบถามทีค่ะ

เท้าบวมแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ 38w5dค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามทีค่ะ
5 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วคืนตัวไม่ค่อยอันตรายค่ะ แต่ถ้าภาษาบ้านเขาเรียกว่าลมติดค่ะเลยทำให้บวม เป็นเพราะท้องแก่ใกล้คลอดแล้วค่ะ แนะนำเวลานอนให้เอาหมอนหรือผ้าหนุนเท้าให้สูงขึ้นนิดนึงนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

1y ago

กดแล้วกลับมาปกติเหมือนส่วนอื่นเลยค่ะแม่

เหมือนจะบวมหน่อยๆ นอนเอาหมอนรองเท้าสูงๆไว้นะคะ จะช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราบวมกว่านี้ค่ะ.เป็นสัญญานไกล้จะคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กดแล้วบุ๋ม ฟื้นตัวช้า เสี่ยงเป็นเบาหวานคะ

1y ago

อันนี้กดแล้วคืนปกติเหมือนส่วนอื่นเลยค่ะแม่