30 สัปดาห์ เท้าบวมหนักมาก

เท้าบวมแต่ไม่เจ็บไม่ปวด เป็นอะไรไหมคะ หลายคนทักจนตกใจ ว่าเท้าหนูบวม อาการเท้าบวมอันตรายไหม? มีวิธีรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้เท้าบวมไปโรงบาลความดันสูงครรภ์เป็นพิษได้เอาน้อง ออกเลยค่ะอายุครรภ์34เอง

4y ago

น้ำหนัก2045กรัมค่ะแข็งแรงดีแต่ก้อแอบสงสารตัวเล็กจัง