คุณแม่เริ่มเท้าบวมกันกี่ Week ค่ะทางนี้ 27 Week กำลังบวม #ท้องแรกทีมกุมพาพันธ์

คุณแม่เริ่มเท้าบวมกันกี่ Week ค่ะทางนี้ 27 Week กำลังบวม
#ท้องแรกทีมกุมพาพันธ์
35 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตอน 35 วีค จะบวมแค่ตอนเดินเยอะพอเดินน้อยลงก็หายบวมไปเองค่ะ

10mo ago

แม่บ้านนี้ ทั้งเดินเยอะ นั่งก็นาน