เท้าบวมกดแล้วเป็นแบบนี้บุ๋มมั้ยคะ

เท้าบวมมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะกดแล้วเป็นรอยแบบนี้เค้าเรียกบุ๋มมั้ยคะบอกหมอไม่ถูกค่ะ

เท้าบวมกดแล้วเป็นแบบนี้บุ๋มมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กดบุ๋มคือกดลงไปแล้วไม่คือรุปหรือคือนรุปช้าคะ ถ้าเป็นรีบไปหาหมอคะ

7mo ago

ขอโทษนะคะ พอดีรุปไม่ชัด ดูให้ไม่ได้