เท้าบวม

เท้าบวมมาหลายวันแต่ไม่ถึงกับบวมเป่งหรือบวมมาก แต่วันนี้รู้สึก ออกร้อนตรงเท้าที่บวม ออกร้อนไปหมดฝ่าเท้าเลย ผิดปกติไหมคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ ??

2 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะตอนนี้ถ้าคุณแม่ตั้งท้องก็แสดงว่าอาการบวมคือใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ใช้คะ แต่ทุกทีไม่มีอาการออกร้อนคะแม่ แต่วันนี้ออกร้อนไม่หาย รวมถึงเมิ่อวานตรวจเจอ โปรตีนในปัสวะคะ เลยกังวลคะ

ลองกดดูค่ะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้างลงไป รีบหาหมอเลยค่ะ