อายุครรภ์ 27week แต่เท้าบวมมากๆ

เท้าบวมมากค่ะจับแล้วเหมือนมีน้ำอยู่ในเท้าแต่ไม่บุ๋มนะคะ พยายามนอนยกขาสูงแล้วลดยวมนิดหน่อยแต่พอเดินก็บวมขึ้นมาเหมือนเดิม และเป็นตะคริวที่ฝ่าเท้าทั้งสองบ่อยมากๆค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องเท้าบวมแชร์ทีค่ะทำยังไงจะหายบวมคะ แม่ไปอ่านมาในเน็ตเขาบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยแอบกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 27week แต่เท้าบวมมากๆ
2 ตอบกลับ

ลองแช่น้ำอุ่นๆดูนะค่ะแม่