เท้าบวมหลังคลอด

เท้าบวมค่ะ คลอดลูกได้อาทิตย์นึงแล้ว แต่ยังไม่หาย หมอบอกว่าจะค่อยๆหายไปเองหลังคลอด แต่ผ่านมาอาทิตย์นึงแล้วรู้สึกไม่ทุเลาลงเลยค่ะ ใครมึประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เท้าบวมหลังคลอด
3 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ เราพึ่งคลอดน้องเท้าบวม ขาบวมมากเหมือนกันค่ะ เดินแต่ละครั้งแทบจะเดินไม่ได้เลย ไม่ทราบใช้เวลานานมั้ยคะกว่าจะหายเป็นปกติค่า😭😭

เท้าบวมเหมือนกันเลยค่ะ ผ่าคลอดได้1สัปดาห์แล้วเช่นกัน ไม่ทราบว่ารักษายังไง หรือกว่าจะหายนานไหมคะ

ช่วงไหนว่าง ลองหาน้ำอุ่นแช่ทุกวันนะคะ ลองดูสัก1-2 ทิต ถ้าไม่ดีขึ้น ก็หาหมอใหม่เลยค่ะ