ท้อง28W2Dเท้าบวมข้างขวาข้างเดียว กดดูแล้วบุ๋มแล้วก้คืนตัว แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวด แบบนี้อันตรายไมคะ

ท้อง 28w2dเท้าบวมข้างขวาข้างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าถ้ากดแล้วมีบุ๋มอาจจะมีภาวะครรภ์เป็นพิษได้นะคะ แนะนำไปหาหมอเพื่อความสบายใจน้าา

คืนตัวปกติค่ะ อย่าเดินมาก เอาเท้าแช่น้ำอุ่น นอนเอาหมอนรองเท้าสูง เดี๋ยวก็หายบวมแม่