เสี่ยงครรเป็นพิษมั้ยค้ะ

เท้าบวมขนาดนี้เสี่ยงครรเป็นพิษมั้ยค้ะ

เสี่ยงครรเป็นพิษมั้ยค้ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่เป็นไรคะ​ แต่ถ้าบุ๋มละไม่เด้งคืนไปหาหมอเลยนะคะแม่อันตรายคะ​ บ้านนี้ก็บวมคะ​ หมอบอกว่าอาจเพราะน้ำหนักเยอะและเดินบ่อยก็ทำให้เท้าบวมได้คะ

เราก็บวมมากค่ะ แต่ความดันปกติ ถ้ากดแล้วบุ๋ม ความดันสูง เวียนหัว มีโอกาสเปนครรภ์เปนพิษค่ะ