สอบถามนะคะ

ข้อมือ หน้า เท้าบวม กดแล้วบุ๋มแบบในรูปเลยค่ะทั้งตรงเท้าและหน้าแข้ง อันตรายไหมคะ ต้องหาหมอไหมคะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ 37+3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามนะคะ
7 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เช้ามาหาย หมอบอกว่าท้องแก่แล้วมีโอกาสเป็นได้ค่ะ แต่ถ้าไม่หายหาหมอนะคะ

2y ago

วันนี้ตื่นมาก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ครรภ์เป็นพิษค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

กลัวครรภ์เป็นพิษต้องรีบหาหมอค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะต้องไปเลย

ไม่คืนตัวหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

อันตรายค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ