เท้าบวม กดแล้วบุ๋มแต่ไม่นานก็เหมือนเดิม เจ็บ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มสกิดหรือโดนตรงที่บวมนิดหน่อยก็เจ็บ เรื่องปกติมั้ยคะ ตอนนี้กำลังจะ38W#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มก็อาจมีความเสี่ยงค่ะคุณแม่