36วีคแล้ว

เท้าบวมกดยุบแต่ความดันไม่สูงแต่้เจ็บระบมไปหมดแม่ๆบ้านไหมเป็นบ้างจ๊ะอันตรายไหม

36วีคแล้ว
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีที่สุดคะแม่ เคยได้ยินว่าถ้ากดแล้วยุบบุ๋มลงไป ครรภ์เป็นพิษคะ เราเคยบวมท้องก่อนๆ แต่ไม่บวมขนาดนี้คะ

5y ago

จ้าเดี๋ยวพรุ้งนี้จะไปหาหมอย้า

เป็นค่ะบวมมาก

5y ago

เจ็บปวดไหมจ๊