38วีค ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวม ฝาเท้าเป็นสีม่วง เป็นอะไรรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยืนนานไปไหมค่ะ อาจเป็นได้ว่ายืนนานแล้วเท้ารับ นน เยอะขึ้น เลยดูเหใือนเลือดช้ำ ยังไงก็หาหมอเพื่อความสยายใจดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณค่า☺️🙏