37+6สัปดาห์

เท้าบวม ปวดข้อเท้ามาก แบบนี้ปกติรึป่าว ปวดข้อเท้าพึ่งจะเป็นวันนี้ปวดมากด้วย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้มีอาการปวดเข่าวันนี้ เท้าบวมขึ้นด้วยค่ะ หมอบอกถ้าบวมแต่ความดันไม่ขึ้นก็ปกติค่ะ

1mo ago

สู้กันต่อไปค่ะคุณแม่ อยากคลอดจะแย่แล้ว☺✌

ถ้าเท้าบวมแล้วกดไม่บุ๋มเป็นปกติค่ะ แช่น้ำอุ่นช่วยได้นะคะเค้า38วีคก็แช่น้ำอุ่นค่ะ

1mo ago

ถ้ากดแล้วบุ๋มแม่ลองค้นหาอาการครรภ์เป็นพิษแล้วสังเกตอาการดูนะคะถ้าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษจะได้ไปหาหมอ ถ้าไม่มีอาการครรภ์เป็นพิษอาจจะเพราะว่าเท้าบวมมากเลยทำให้กดแล้วบุ๋มค่ะ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว🥰

สู้ๆ นะคะแม่

✌️