แม่ๆท่านใหนเคยเท้าบวมข้างเดียวบ้างไหมคะ ควรไปพบแพทไหมค่ะ แต่เมื่อวานคือเดินเยอะมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะเดินเยอะไปตอนนอนเอาหมอนหนุนขายกสูงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ เป็นกังวลกลัวครรภ์เป็นพิษคะ