เท้าน้องเป็นแบบนี้ อันตรายไหม

เท้าน้องเป็นแบบนี้เป็นจนถึงข้อเท้า เวลาจับไม่มีอาการเจ็บใดๆ ปกติไหมคะ หรือทาครีมตัวไหนแล้วหายบ้าง

เท้าน้องเป็นแบบนี้ อันตรายไหม
3 ตอบกลับ

ลองใช้วาสลีนกระปุกสีชมพูสำหรับเด็กทาดูค่ะคุณแม่

เวลาอาบน้ำถูด้วยคะ พลัดเซลล์ผิว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ