น้องอายุ9วัน

เท้ากับมือน้องลอกแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ น้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลาใส่ถุงมือถุงเท้าตลอดไม่รูเกี่ยวกันไหมทาครีมให้น้องตลอดก็ยังเป็น #คุณแม่มือใหม่

น้องอายุ9วัน
29 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ เป็นเกือบทุกคน เดี๋ยวก็หายเอง เวลาอาบน้ำเอาออยหยดลงน้ำสักหน่อย