อายุครรภ์เท่าไหร่นับลูกดิ้น

เท่าที่ทราบมาในสมุดสีชมพูบอกให้เริ่มนับตอน 32 สัปดาห์แต่บ้านนี้พึ่งได้ 26 สัปดาห์คุณหมอให้นับลูกดิ้นแล้วคุณแม่แต่ละบ้านมีวิธีนับลูกดิ้นแบบไหนแนะนำทีค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากไม่ผิดปกติใช่ไหมคะแล้วควรจดยังไงถ้าลูกดิ้นเยอะแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอปมีฟังชั่น นับลูกดิ้นนะคะแม่ลองดูจะนับง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ แล้วค่อยจดลงสมุดสีชมพู