ท้องจริงใช่มั้ยค่ะ

เท่าที่ตรวจก็2ขีดตามภาพค่ะ

ท้องจริงใช่มั้ยค่ะ
36 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจอีกทีจะโรงพยาบาลหรือคลีนิคเลยนะคะ จะได้รีบฝากครรภ์คะคุณแม่

ท้องค่ะ แต่สองขีดจางจังเลย😂 บ้านนี้จางแค่ขีดเดียว ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ วันพุธถึงจะได้ฝากครรภ์😊😊

5y ago

นี่ประจำเดือนมาปกติค่ะ คงต้องรอลุ้นสิ้นเลย😁

ของเราขึ้นแบบนี้ ตอนนี้8w6dแล้วงับ❤

หาหมอนะคะ ได้คำตอบชัดเจนที่สุด

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ดีใจด้วยค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย💕

ท้องครับ ☺️ คุณแม่