ว่าด้วยเรื่องฝากครรภ์12สัปดาห์ยังไม่ได้ฝาก

เทียวไปฝากครรภ์ตั้งแต่ 9 สัปดาห์ จนตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ ตอนแรกไป รพ.2 รอบ สุดท้ายให้มาอนามัย นี่ก็เทียวไปอนามัยติดกันมา 3 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฝากเลย ไปทีไรก็บอกหมอไม่อยู่ๆ ออกตรวจโควิด ให้ชื่อเบอร์โทรไว้แล้วก็เงียบ เข้าใจหมอเห็นใจนะคะว่าช่วงนี้ยุ่ง แต่เราก็คิดมากเหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฝากครรภ์ หรือสุดท้ายเราต้องเสียตังฝากคลีนิก เราอยากเซฟค่าใช้จ่าย ช่วงนี้เงินหายากมาก #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินโฟลิครอเลยค่ะ ระหว่างรอฝาก