การมีลูกทำหัยเราลูกซึ่งถึงหัวอกแม่

เทอคือทุกๆสิ่งเทอคือทุกๆอย่าง

การมีลูกทำหัยเราลูกซึ่งถึงหัวอกแม่
10 ตอบกลับ

จริงคะ เราเองก็เป็นเช่นนั้น ความอดทนมากมายมาจากไหนมิรู้ รู้แค่ว่ามีเค้าเราต้องเข้มแข็งมากกว่าเดิมเป็นสิบเท่า เพื่อลูก

4y ago

รู้ซึ่งถึงหัวอกแม่เลยคะ😅

คิดเหมือนกันรึป่าวลูกทำไห้เราเข้มแข็งแระแกร่งขึ้นนัยทุกเรื่อง

4y ago

แต่ก่อนอ่อนแอคะ ตั้งแต่มีลูกมา อึด ถึก ทน สู้จนตัวตายเลยคะ😄

น่ารักน่าเอ็นดูจังตัวน้อยๆ

จริงมากเลยค่ะแม่

ถูกต้องครับ

เหมือนกันค่ะ

4y ago

ทุมเท่เพื่อลูกทุกอย่าง ลูกซึ่งถึงหัวอกแม่เลยคะ😅

น่าร้าก

4y ago

ขอบคุนคะ❤️

น่ารัก

4y ago

ขอบคุนคะ☺️

น่ารัก

4y ago

ขอบคุนคะ😊

😊😊