ที่ตรวจครรภ์หลอกอีกแล้ว

เทสมันหลอกได้ไหมค่ะ ประจำเดือนขาด8วัน แต่วันนี้มีเลือดมา #ทำไมคนอยากมีไม่สมหวังสักที

ที่ตรวจครรภ์หลอกอีกแล้ว
4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆเราก็รอมานาน 6 ปีถึงท้อง จนท้อไม่อยากได้แล้ว แต่ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ แถมมาเป็นคู่ด้วย

12mo ago

งุย ยินดีด้วยนะค่ะ รอต่อไป55

แนะนำลองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอตรวจเลือดดีกว่าคะบางทีเลือดออกอาจจะเพราะเเท้งคุกคามก็ได้

เป็นกำลังใจให้นะค่า✌️