จรวดขึ้นขีดจางๆแบบนี้เรียกตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เทสจริงรึหลอก

จรวดขึ้นขีดจางๆแบบนี้เรียกตั้งครรภ์ไหมค่ะ
9 ตอบกลับ

รอตรวจซ้ำตอนเช้าก็ได้ค่ะ เอาเป็นฉี่แรกเลย แล้วก็ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ของเราก็เป็นค่ะตรวจอันแรกขึ้นอันที่สองแทบมองไม่เห็น

3w ago

ตรวดแล้วจ้าฝากเรียบร้อย

ตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าแม่ยังไม่แน่ใจอีก2-3วันค่อยตรวจอีกค่ะ

3w ago

ตรวดเรียบร้อยจ้า6วิค

ตอนแม่ตรวจประจำเดือนขาดกี่วันคะ

3w ago

ค่ะ ตรวจเจอ6วีค ประจำเดือนแม่ล่าสุดวันที่เท่าไหร่คะ

แม่มี อาการแพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ

3w ago

คัดนม ปวดหลัง เพลียง่าย มีแต่นอนกินทั้งวันจ้า

อีกหนึ่งสัปดาห์ลองตรวจใหม่ค่ะ

3w ago

ตรวดแล้วจ้า

ลองหลายๆยี่ห้อดูค่ะ

ท้องคะ ท้องแน่ๆ 💯

ท้องค่า

ท้องค่ะ

3w ago

6สัปดาจ้า เรียบร้อย