แชร์ประสบการณ์ ผลซาวกับตอนคลอดเพศลูกไม่ตรงกันหน่อยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เถียงกับแม่ตัวเอง แม่บอกว่าที่โผล่มาคือแม่ไม่ใช่จู้น้อง😂

แชร์ประสบการณ์ ผลซาวกับตอนคลอดเพศลูกไม่ตรงกันหน่อยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

แต่น้องตั้งมาเลยนะแม่ ไม่ใช่จู๋แน่นะแม่ 🫣🤣

1y ago

อันใหญ่ด้วยนะแม่🥹

มันคือจู๋ค่ะ