ขอไอเดียชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะแม่

เถียงกับพ่อกับตัวเองมากเลยค่ะ หาชื่อยังไม่ถูกใจ อยากได้ 2 พยางค์ แม่ชื่อ เตย พ่อ ชื่อ หนึ่ง ชื่อมี ต น จะอยู่หน้าหรือหลังก็ได้ค่ะ แต่อยากให้มีอักษร ของพ่อแม่อยู่ในชื่อ😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอไอเดียหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ชื่อน้องต้นน้ำ ก้น่ารักอยุ่นะค่ะ

5h ago

น่ารักค่ะแม่😍

#ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ 😂😂

ต้าหนิง

5h ago

น่ารักงับ🥰