ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน
197 ตอบกลับ

แม่ มันน่าบีบมาเลย แสบไหมคะ

บ้านนี้เป็นนิดเดียวเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก

คุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

4y ago

😊

เราขึ้นแต่ที่หน้าเต็มเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้พยายามไม่เครียด😂แต่มีนอยๆบ้าง

เดียวก็หายจ้าเเม่ อดทนจ้า

คลอดแล้วก็หายจ้า สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 55555เต็มที่

เป็นตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

ที่กดสิวในมือสั่นระริก😂😂😂

4y ago

มันไม่มีหัวคะ🤣