ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน
197 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ทนเพื่อลูก

แม่บ้านนี้เป็นติ่งเนื้อ🙁🙁🙁☹️☹️

4y ago

เป็นเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหลังหมดเลย

ของเราทั้งหน้าท้ังตัวเลย... สู้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังและหน้าอก

😱โห เยอะเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ✌

บ้านนี้หน้ามาพังตอน8-9เดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นฝ้าเต็มหน้าเลยค่ะ

ขึ้นค่ะ หลับกะบ่า แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ สู้ๆค่ะแม่