ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน
197 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหน้าอก ท้อง หลัง เยอะมาก

บ้านนี้เป็นฝ้าค่ะแม่แล้วก็คอดำรักแร้ดำ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า แต่จะน้อยกว่าหน่อย

บ้านนี่ปกติดีคะ แต่จะรู้สึกคันๆที่ท้อง

โห เยอะมากคุณแม่เห็นแล้วแสบๆคันๆแทนเลย

บ้านนนี้แฟนเป็นแทนค้ะทั้งหน้าทั้งหลัง

บ้านนี้ดำมากคะ ขี้ไคลมาเต็ม นึกว่าถ่าน

แสบแทนเลยค่ะ คุณแม่ สู้ๆค่ะ เพื่อน้อง✌️

นึกว่าเป็นคนเดียว ดีน่ะขึ้นไม่เยอะ

แม่บ้านนี้ขึ้นคอขึ้นหลังเหมือนกันจ้า