แพมเพิส ที่แม่เลือก❤️

เต็ม 10 ไม่หักค่ะ ❤️❤️ MamyPoko Pants Super Premium Organic ตัวนี้แม่ปลื้มมาก ดีต่อผิวลูกสุดๆ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยน ช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองต่อผิวของลูกและลดสาเหตุการแพ้อีกด้วยนะคะ ซึมซับก็ไว ผิวลูกแห้งสบาย ไม่เป็นผดผื่น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูก ลูกสบายตัวแม่ก็สบายใจ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นใส่ L แล้วคะ❤️

แพมเพิส ที่แม่เลือก❤️
1 ตอบกลับ

น้องลูกครึ่งประเทศอะไรคะแม่น่ารักจังค่ะ ผมทองเลย