เตือนภัยแม่ๆทุกคนนะคะ

เตือนแม่ๆทุกคนนะคะ ไม่อยากให้โดนโกงเหมือนตัวเองโดนค่ะ มีโพสแจกของในแอพกลุ่มนี้ อย่าไปเชื่อง่ายๆนะคะ นี่โดนไป200 มาเอ๊ะใจตอนโอนไปแล้ว มิจฉาชีพทุกที่จริงๆค่ะ ชื่อ บช.นี้อย่าไปโอนนะคะ ไอดีไลน์นางคือ 8154tt #โกง #โพสแจกของ

เตือนภัยแม่ๆทุกคนนะคะ
4 ตอบกลับ

ชื่อนามสกุลคุ้นมากๆ เหมือนเคยเรียนด้วยกัน นางคนบุรีรัมย์ป่าวคะ

9mo ago

แต่โปรฟายไม่น่าใช่น่าจะใช้รูปคนอื่น

มิจฉาชีพมีเยอะค่ะ ต้องระมัดระวังกันค่ะ

11mo ago

ใช่เลยค่ะ ไม่คาดคิดเลยคะว่าในกลุ่มนี้ก็มีด้วยเห้อ

น่าจะโดนไปแล้วค่ะ โดนไป200กว่าบาท

เกือบโดนไปเหมือนกันค่ะแม่