อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

เตือนเเม่ๆ เปนอุทาหร น่ะ ค่ะ เดินระมัดระวัง ....หนู เกิดอุบัติเหตุ ลื้นล้ม กระเเทกรุนเเรง จนม้ามฉีก ตอนนี้ ผ่าตัดม้าม ออกเเล้ว เเต่โชคยังดี ลูกยังยุว กับเรา...ลูกสุ้มาก เลยค่ะ

อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้8เดือนรถล้มก้นกระแทกพื้นแรงมากดีที่ลูกไม่เป้นอะไร คนที่บ้านบอกว่า โบราณว่า ท้องไกล้คลอดเด็กมันอยากออกมาเลยจะทำไห้เกิดอุบัติเหตุบ่อย เช่นล้ม ตกเตียงบ้างอะไรบ้าง

2y ago

จ้าขอบคุนมากน่ะค่ะ

เด็กที่ยุวในท้องในวันนั้น วันนี้หนู จะเข้า5 เดือน แล้วน้าาา หนูคลอดก่อนกำหนดตั้งเดือน1เเนะ แต่หนู เเขงเเรงมากเลย ม่เหลือง ม่อรัยเลย.....ตอนนี้เริ่ม ซนหน่อยๆ

แล้วถ้าคลิดน้องแม่ต้องผ่าแบบไหนคะรึคลอดดเองได้เลยคะ สู้ๆนะคะแม่💖💖

แม่เก่งมากเลยค่ะ โชคดีมากด้วยที่น้องปลอดภัย เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​

เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะค่ะ​ หายไวไวขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก

2y ago

จ้าขอบคุญมากๆ น่ะค่ะ

แม่และน้องเก่งมากเลยนะค่ะหายไวๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้

ขอให้คุณแม่แข็งแรง ปราศจากภัยอันตรายนะค่ะ #ขวัญเอ๋ยขวัญมา✌🏻

หายไวๆ ขอให้ตอนคลอด ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆๆค่ะ คุณแม่เข็มแข็งมาเลยค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆ และน้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆ ค่ะ