เพจนี้อย่างกันนะคะแม่ๆ โกงคะ โอนเงินไป ไม่ส่งของ ไม่ส่งเลขพัสดุให้ทราบเลย ขอเงินคืนก็ไม่ให้จ้า

เพจนี้อย่างกันนะคะแม่ๆ โกงคะ
โอนเงินไป ไม่ส่งของ ไม่ส่งเลขพัสดุให้ทราบเลย ขอเงินคืนก็ไม่ให้จ้า
1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะที่มาบอกเล่าประสบการณ์กัน กำลังจะหาซื้อแผ่นรองคลานให้ลูกไว้ในบ้านบอลเลยค่ะจะได้ระวังไว้