ขอนอกเรื่อง เสียเวลาอ่านข้อความเรานิดหนึ่งนะคะ🙏

เตือนภัยแม่‼️‼️‼️ หาการบัญชีรูปดั่งกล่าวคอมเม้น แจกนมอย่าหลงเชื่อ คือเราได้โพสต์ขอให้แนะนำนม มีบัญชีนี้มาคอมเม้นท์ว่า จะให้นมฟรี แต่เสียค่าส่งเอง คือที่เราเชื่อเต็มๆ เพราะในเพจเนี่ยคงมีแต่แม่ๆ มีประสบการณ์และคุณแม่มือใหม่ คงไม่คิดโกงกันหรอก ขนาดแม่ลูกอ่อนด้วยกันจริงๆ ยังกล้าจะโกง กล้าทำแบบนี้ เงินที่เราเสียค่าส่งไปมันอาจจะไม่มาก 120 บ. เราไม่ได้เสียใจตรงที่ไม่ได้เงินคืน แต่เราเสียใจตรงที่ว่า เราอยากได้นมมาบำรุงลูกให้แข็งแรง ให้สมบูรณ์ แต่ทำไมเราต้องมาเจอแบบนี้ คือคุณไม่มีจริงๆหรอ และตอนนี้เขาก็ได้ลบรูปออกจากไลน์ เราเอะใจตั้งแต่เขาลบเม้นเราแล้ว เรายังมีหวังให้เขาสงสารนะอันนี้พูดได้เต็มปาก เป็นบทเรียนมากๆ #ขอบคุณที่้เสียเวลามาอ่านนะคะหวังว่าจะเกิดคนกับเราแค่คนเดียว😪😣

ขอนอกเรื่อง เสียเวลาอ่านข้อความเรานิดหนึ่งนะคะ🙏
7 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ เบื้องต้นขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ตอนนี้แอดมินได้ดำเนินการระงับบัญชีผู้ใช้ดังกล่าวแล้ว จะไม่สามารถโพสต์ คอมเมนต์ หรือเคลื่อนไหวใดๆ ในแอปพลิเคชันได้ค่ะ

แม่ยังต้องการนมอยู่มั้ยค่ะ เราใกล้คลอดแล้วหมอบอกไม่ต้องบำรุงเยอะเดี๋ยวน้องออกยาก😅 แม่ทิ้งที่อยู่กับเบอร์โทรไว้นะคะ เดี๋ยวจะส่งไปให้ ฟรีค่ะ🥰

2y ago

แอดไปแล้วค่ะ

ระวังด้วยนะคะแม่ มิจฉาชีพมาทุกรูปแบบค่ะ เบื้องต้นขอ ชื่อ Username ของแม่มิจฉาชีพท่านนั้นหน่อยค่ะ จะแจ้งแอดมินให้นะคะ

2y ago

เเม่ลองค้นหาชื่อ ตามรูปภาพที่2นะคะ เหมือนเขาจะบล็อกหนู

มิจฉาชีพเยอะค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ นิสัยไม่ดีเลยมาหากินกับคนท้อง แม่ลูกอ่อน แย่มากๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แล้วที่สำคัญเราไม่มีรายได้อะไร เพราะท้องอยู่ ยังกล้าหากินแบบนี้ บาปที่สุด

คนนี้เห็นโพสขายเสื้อผ้าด้วยนะคะตอนแรกโพสปกติแต่โพสที่สองโพสแบบไม่ระบุตัวตน

โพสต์แจกเสื้อผ้าเด็กออกค่าส่งเองด้วยค่ะในกลุ่ม โดนมาแล้ว

2y ago

แย่มากๆเลยค่ะ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

แย่เด้อหากินเเบบนี้ซ้ำเติมกัน