เตือนภัยคุณแม่นักช็อปทั้งหลายค่ะ

เตือนภัย คุณแม่ทั้งหลายที่ซื้อของออนไลน์ โปรดระมัดระวังผญ.คนนี้ให้ดี เฟสนี้เป็นเฟสของมิจฉาชีพ ได้กระทำการ โพสต์เฟสบุ๊คหลอกว่าจะแจกผ้าอ้อมให้ฟรีแต่มีเงื่อนไขว่าต้องโอนเงินค่าส่งของเปนเงินจำนวน160บาท ตอนนี้มีคุณแม่หลายท่านแล้วที่ถูกมิจฉาชีพคนนี้หลอก รวมถึงจขพ. ตอนนี้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมาเตือนให้คุณแม่นักช็อปทั้งหลาย ให้ระมัดระวังในการสั่งสินค้า เช็คเครดิตให้ดีๆนะค่ะ จะได้ไม่ถูกหลอกค่ะ

เตือนภัยคุณแม่นักช็อปทั้งหลายค่ะ
1 ตอบกลับ

มาอีกแล้ว.. 😥😥