คนขี้โกง

เตือนนะคะอย่าไปสั่งของกับอีนี่ คือเราสั่งของตั้งแต่24แล้วก็โอนเงินให้เลย แต่ผลัดเราผลัดแล้วผลัดอีกจน4-5วันล่าสุดวันนี้ หายเงียบเลยค่ะพึ่งเข้าไปดูในไลน์เห็นคนโดนโกงเหมือนกันไปคอมเม้นเราเม้นต่อโดนลบเม้นหมดเลยค่ะถ้าอ่านคอมเม้นไลน์ก่อนหน้านี้คงไม่ต้องเจอแบบนี้เงิน350สำหรับคนอื่นมันอาจจะน้อยแต่สำหรับเรามันคือหยาดเหงื่อแรงกายเพราะตอนนี้37wแล้วยังต้องทำงานอยู่เลย

คนขี้โกง
1 ตอบกลับ

ไปแจ้งความค่ะแม่ แจ้งจับเลย ตำรวจเขาจะจัดการให้เลยค่ะ หมายส่งถึงบ้านมันแน่