เตือน..❗️

เตือน..❗️ แม่ท้องทุกคนช่วงท้องพยายามอย่าเครียดกันนะคะ ไม่งั้นหน้าลูกคุณจะออกมาเป็นแบบนี้???????? เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน ??

เตือน..❗️
164 ตอบกลับ

โอ้ย แม่ต้องทำไง ไม่ได้อยากเครียดเลย แค่มองหน้าสามีอาการเครียด เหวี่ยงก็มา 😁😁