เตือน..❗️

เตือน..❗️ แม่ท้องทุกคนช่วงท้องพยายามอย่าเครียดกันนะคะ ไม่งั้นหน้าลูกคุณจะออกมาเป็นแบบนี้???????? เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน ??

เตือน..❗️
164 ตอบกลับ

5555​น้องสงสัยว่าวันนี้ทำไมแม่สวยรึป่าวคะ555​ คิ้วขมวดเชียวลูกเอ๊ยยย555

คิ้วขมวดประจำบ้านนี้ ตอนท้องแม่ขี้หงุดหงิด😅😅😅เอ๊ะอ่ะปรี๊ด...

5555555 ใช่เลยคะตอนท้องเป็นคนขี้หงุดหงิด ลูกออกมานี้เหมือนแม่เลย😝

สาวน้อยบ้านนี้ก้อคิ้วผูกโบว์​ค่ะ​ ทำหน้าสงสัย​ตลอด​เวลา

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ น้องได้1เดือนตอนนี้หายแล้วจ้า😄😄😄😄

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องแม่ขี้หงุดหงิดกับอารมณ์ร้อนมาก55555

เป็นค่ะคนแรก เครียดเรื่องแฟน พอคลอดมา คิ้วติดกันตลอดเลย😆😆

น่ารักค่ะ เมื่อวานบ้านนี้ก็ไปซาวมา น้องก็ขมวดคิ้วใส่ค่ะ 💕

คนนี้ ไม่มีเครียดเลยค่ะ แต่ลูกออกมาหน้าขี้สงสัยมากกกก_🤣

ขออนุญาต​คุณ​แม่ ขอขำหน่อยนะคะ 😄😄 น้องน่าเอ็นดู​มากค่ะ