สอบถามเรื่องที่นอนเด็กแรกเกิดหน่อยจร้า

เตียงไม้ เพลย์เพน เปลไกว แบบไหนดีคะ แนะนำหน่อยเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ??????

2 ตอบกลับ

เรากำลังส่งต่อเตียงไม้ค่ะ ถ้าเอาล้อออกสามารถเป็นเตียงไกวได้ มีมุ้งขาว กับกันกระแทกให้ 2000บาทค่ะ ยังไม่ได้ใช้นะคะ ซื้อมาน้องไม่นอน ติดนอนกับแม่ค่ะ

ถ้าเอาไว้นอนเฉยๆก้อเตียงไม้ ถ้าเอาไว้ไกวให้น้องนอนก้อเปลไกวคะ